Tin tức

NGHE RADIO CHỈ CẦN SÓNG DI ĐỘNG CÙNG MOBIFONE

08-09-2015 12:37

Dịch vụ Mobi Radio là dịch vụ hoàn toàn mới của MobiFone, đây là dịch vụ giúp người dùng có thể theo dõi được các chương trình phát thanh trên điện thoại di động của mình mà không cần phải kết nối Internet cũng như nhớ tần số phát sóng của các kênh trên radio.

    Trong hơn 20 năm qua, MobiFone luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đưa đến Quý khách hàng những dịch vụ tiện lợi nhất. Nhằm giúp Quý khách hàng có thể cập nhật tin tức thời sự,giải trí 24/7, ngày 15/8/2015 vừa qua MobiFone đã cho ra mắt đến Quý khách hàng một dịch vụ mới nghe radio chỉ cần sóng di động - Mobi Radio.

 

Nghe radio chỉ cần sống điện thoại

Giới thiệu Dịch vụ Mobi Radio

    Với Mobi Radio quý khách hàng có thể cập nhật tin tức mọi lúc, mọi nơi trên chính chiếc điện thoại của mình mà không cần phải kết nối Internet, không cần phải nhớ tần số phát thanh.

    Mobi Radio giúp Quý khách hàng có thể theo dõi được tất cả các kênh phát sóng trên  radio như: VOV1, VOV2, VOV3, FM cảm xúc, VOV Giao thông Hà Nội, VOV Giao thông Thành phố Hồ Chí Minh,… với các chương trình được nhiều người yêu thích như: 365 ngày hạnh phúc, VOV kết nối, Quà tặng âm nhạc, Cửa số tình yêu,....

    Nếu chẳng may bạn bỏ lỡ một chương trình mà mình yêu thích bạn cũng đừng lo lắng quá, Dịch vụ của chúng tôi sẽ tự nhận diện số phút bạn nghe nhiều nhất ở một chương trình nào đó và chủ động Flash SMS/Call out để nhắc lịch phát sóng cho bạn. Ngoài ra, thông qua dịch vụ bạn còn có thể lưu các chương trình yêu thích thành bộ sưu tập để chia sẻ với những người bạn cùng sử dụng mạng MobiFone cùng nghe.

Bên cạnh đó, Mobi Radio còn giúp bạn gửi những món quà âm nhạc cho những người thân yêu đồng thời dịch vụ còn là chiếc cầu nối giúp Quý khách hàng có thể kết bạn trò chuyện thỏa thích với các các chủ nhân thuê bao MobiFone khác với mức giá vô cùng hấp dẫn (40đồng/phút).

Cú pháp nhắn tin tham gia Dịch vụ Mobi Radio.

    Để tham vào dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu rồi gửi tới đầu số 9899, hoặc truy cập vào địa chỉ mobiradio.vn vậy là bạn đã có thể sử dụng các tiện ích đầy hấp dẫn kể trên rồi.

    Dịch vu được áp dụng cho cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau vì vậy bất cứ khách hàng nào của MobiFone cũng đều có thể sử dụng dịch vụ, bạn có thể sử dụng dịch vụ theo ngày hoặc theo tháng tùy thuộc vào nhu cầu và gói cước mình đăng ký.

    Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mời bạn xem tại website: mobiradio.vn hoặc gọi tới tổng đài 9899 để được tư vấn trực tiếp.

CÁC Tin tức KHÁC