Tin tức

NHÀ NÔNG XANH - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ NÔNG

07-12-2015 09:17

Nhà nông xanh là dịch vụ giúp người dùng có cái nhìn toàn cảnh về diễn biến tình hình nông sản trong nước và thế giới. Đồng thời thông qua dịch vụ khách hàng còn được cung cấp nhiều thông tin khuyến nông hữu ích.

Với mong muốn cung cấp những thông tin bổ ích và lý thú cho người nông dân nói chung và những người có nhu cầu quan tâm đến các vấn đề nông nghiệp nói riêng MobiFone đã triển khai dịch vụ Nhà nông xanh. Dịch vụ là kênh thông tin hữu ích cung cấp nhiều thông tin về tình hình nông nghiệp trong nước và thế giới.

Dịch vụ nhà nông xanh

Giới thiệu về dịch vụ Nhà nông xanh

Nhà nông xanh là dịch vụ dành riêng cho các khách hàng của MobiFone, dịch vụ cung cấp cho khách hàng rất nhiều các thông tin hữu ích về diễn biến thị trường nông sản trong và ngoài nước, các thông tin về thời tiết nông vụ, thông tin cảnh báo dịch bệnh và cách phòng tránh, điều trị dịch bệnh,... đồng thời dịch vụ còn giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất, chính xác nhất về tình hình giá các loại nông sản va rất nhiều các thông tin bổ ích khách về tình hình nông nghiệp.

Các tính năng của dịch vụ Nhà nông xanh

Dịch vụ Nhà nông xanh cung cấp đến người dùng 2 tính năng cơ bản đó là:

Tính năng thứ nhất: Thông tin thị trường nông sản trong nước và quốc tế: Với tính năng này người dùng có thể cập nhật thường xuyên và liên tục tình hình giá của các loại nông sản tiêu biểu như: lúa, cà phê,..., các thông tin liên quan đến kỹ thuật chăm sóc vật nuôi cây trồng trong nông nghiệp.

Tính năng thứ 2: Thông tin khuyến nông: Tính năng này sẽ đưa đến bạn những thông tin cảnh báo về tình hình dịch bệnh gây hại cho vật nuôi cây trồng và cách phòng tránh điều trị loại bệnh đó. Những thông tin về thời tiết nông vụ cũng là một phần không thể thiếu của dịch vụ này.

Các gói dịch vụ của Nhà nông xanh

Nhà nông xanh đưa đến khách hàng 3 gói dịch vụ để bạn lựa chọn

Gói Cà phê: Gói này cung cấp đến bạn các nội dung sau:

- Hàng ngày cập nhật nhanh chóng, chính xác về tình hình giá Cà phê trong nước và thế giới.

- Cập nhật liên tục về giá Cà phê tại các đại lý lớn ở Tây Nguyên.

- Các phân tích nhận định về tình hình cà phê và các thông tin liên quan khác đến Cà phê.

Gói Lúa: Gói Lúa bao gồm các nội dung sau:

- Cập nhật thường xuyên nhanh chóng và chính xác các thông tin về tình hình giá lúa ở các chợ đầu môi ở Đồng bằng Sông Cửu Long.

- Các thông tin cảnh báo về tình hình dịch bệnh và cách phòng tránh cho cây lúa.

- Cách gieo trồng, chăm sóc cây lúa theo từng chu kỳ phát triển của cây lúa.

Gói cảnh báo nông nghiệp: gói này đưa đến bạn những nội dung sau:

- Cung cấp các thông tin về tình hình thời tiết nông vụ.

- Cảnh báo tình hình dịch bệnh, cách chăm sóc và phòng trừ dịch bệnh cho các lọa vật nuôi cây trồng.

- Các thông tin khác liên quan về tình hình nông nghiệp như: Các chính sách của nhà nước về tình hình nông nghiệp, vay vốn, các mô hình sản xuất nông nghiệp hiệu quả,...

Toàn bộ các thông tin về các gói dịch vụ trên sẽ được gửi về điện thoại của bạn qua hệ thống SMS. Để sử dụng 1 trong 3 gói dịch vụ trên bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp sau:

Gói Cà phê: DK CF gửi 9311

Gói Lúa: DK LUA gửi 9311

Gói cảnh báo: DK CB gửi 9311

Chu kỳ của gói cước là 7 ngày, sau mỗi chu kỳ hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gia hạn. Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp: DK (tên gói cước) gửi 9311.

Dịch vụ được áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone hoạt động 2 chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mời bạn truy caạp website: nhanongxanh.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

CÁC Tin tức KHÁC