Tin tức

NHỮNG LÝ DO NÊN DÙNG SIM MOBIFONE TRẢ SAU

02-11-2015 09:58

Sử dụng sim MobiFone trả sau đang dần trở thành xu hướng của rất nhiều khách hàng, bởi lẽ những chiếc sim trả sau này mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích thiết thực

Trong tâm lý của rất nhiều người đang tồn tại một lối tư duy đó là không thích dùng sim trả sau nói chung và sim MobiFone trả sau nói riêng với suy nghĩ dùng sim trả sau không những tốn kém mà còn rất dễ bị gian lận trong việc thanh toán cước phí. Tuy nhiên thực tế hiện nay cho thấy, số lượng sim đăng ký hòa mạng trả sau ngày càng tăng cao mà đối tượng chính lại là những doanh nhân thành đạt và những người làm ăn kinh doanh.

Chúng ta cùng hiểu xem những lý do khiến sim MobiFone trả sau ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng là gì nhé.

Những lợi ích của sim mobifone trả sau

Những lợi ích của sim MobiFone trả sau

Thứ nhất: Cước phí thoại của sim MobiFone trả sau rẻ hơn sim trả trước

Quả đúng như vậy, các thuê bao trả sau sẽ được hưởng một mức cước phí thoại rất hấp dẫn, rẻ hơn rất nhiều so với các thuê bao trả trước, theo đó cước gọi nội mạng của sim MobiFone trả sau là 880 đồng/phút và cước liên mạng là 980 đồng/phút. Đặc biệt với những bạn có nhu cầu gọi nhiều hơn 135 phút/tháng thì sử dụng thuê bao trả sau là hoàn toàn hợp lý bởi cước phí sẽ rẻ hơn 30% so với hình thưc thuê bao trả trước.

Thứ hai: Sử dụng sim MobiFone trả sau bạn không cần lo lắng về vấn đề tài khoản

Đã bao giờ bạn bị gián đoạn cuộc gọi với đối tác làm ăn hoặc bạn bè người thân của mình chỉ vì một lý do ngớ ngẩn đó là tài khoản của bạn bị hết tiền? Nhưng nếu như bạn dùng sim MobiFone trả sau, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề đó các cuộc gọi, nhắn tin của bạn sẽ luôn được đảm bảo thông suốt.

Với những ai phải liên lạc bằng điện thoại nhiều trong 1 tháng thì việc sử dụng sim MobiFone trả sau là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Thứ ba: Hình thức thanh toán của sim MobiFone trả sau đa dạng

Khi thanh toán cước phí sim MobiFone trả sau bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau: bạn có thể thanh toán bằng cách cách nạp tiền qua thẻ nạp, thanh toán qua thẻ ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch,... Vì vậy bạn có thể tùy chọn hình thức thanh toán sao cho phù hợp và tiện lợi nhất với mình

Thứ 4: Sử dụng sim MobiFone trả sau được hưởng nhiều ưu đại khuyến mại

Khi đăng ký hình thức sim trả sau, các khách hàng của MobiFone sẽ thường xuyên được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mại chỉ dành riêng cho các thuê bao MobiFone trả sau như: Dịch vụ giấu số, chuyển cuộc gọi, hộp thư thoại.  Ngoài ra các khách hàng sử dụng sim MobiFone trả sau còn có cơ hội tham gia rất nhiều chương trình chăm sóc khách hàng như: Kết nối dài lâu, Kết nối bạn bè,...

Đặc biệt, nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng MobiFone bạn hãy gọi đến tổng đài 9090 (tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone) bạn sẽ được miễn phí 100% cước gọi. Đây là ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho các sim MobiFone trả sau mà các thuê bao trả trước không được hưởng.

Với những lý do trên chắc chắn rằng Quý khách hàng sẽ có cái nhìn đúng đắn về sử dụng sim trả sau. Hãy nhanh ta hòa mạng sim MobiFone trả sau ngay hôm nay để được hưởng nhiều hơn những tiện ích.

Nếu có nhu cầu mua sim MobiFone trả sau, mời bạn truy cập vào website: chonso.mobifone.vn và làm theo hướng dẫn.

Chúc các bạn chọn được những chiếc sim MobiFone trả sau mà mình yêu thích.

CÁC Tin tức KHÁC