Tin tức

NHỮNG TIỆN ÍCH TỪ DỊCH VỤ NOTIFY ME MOBIFONE

12-11-2015 08:48

Notify Me là dịch vụ vô cùng tiện ích giúp những khách hàng của MobiFone có thể nhanh chóng nhận biết được chính xác thời gian thuê bao bạn muốn liên lạc đã quay trở lại mạng.

Tiện ích từ dịch vụ Notify Me

Từ nay các khách hàng của MobiFone sẽ không còn phải mất quá nhiều thời gian cho việc kiểm tra xem thuê bao mình muốn liên lạc đã quay trở lại mạng chưa trong trường hợp trước đó điện thoại của họ hết pin, tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng với dịch vụ Notify Me.

Notify me - dịch vụ mới đầy tiện ích

Dịch vụ Notify me của MobiFone

Giới thiệu dịch vụ Notify Me

Dịch vụ Notify Me là giải pháp hữu hiệu MobiFone ưu ái dành tặng khách hàng, dịch vụ giúp bạn phát hiện sớm nhất và chính xác nhất thời điểm mà thuê bao mình muốn liên lạc đã quay trở lại mạng khi trước đó thuê bao mà bạn muốn liên lạc đó tắt máy, hết pin hoặc nằm ngoài vùng phủ sóng.

Những lợi ích dịch vụ Notity Me đem lại

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Notify Me mà chúng ta không thể không kể đến đó là:

Notify Me giúp bạn tiết kiệm thời gian: Quả đúng như vậy, khi sử dụng dich vụ này bạn sẽ không cần phải thực hiện nhiều lần gọi mà vẫn có thể biết chính xác thời gian thuê báo đó quay trở lại mạng điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Notify Me giúp bạn chủ động trong việc liên lạc lại: Hẳn chủ nhân của những thuê bao bạn muốn liên lạc nhưng không thể liên lạc được là những người bạn rất mong muốn được trò chuyện với họ nhưng vì một lý do nào đó mà bạn không liên lạc được, điều này khiến bạn vô cùng lo lắng và mong đợi. Nhưng với dịch vụ này chúng tôi sẽ giúp bạn có thể liên lạc với người đó sớm nhất ngay sau khi thuê bao của họ quay trở lại mạng.

Notify rất dễ sử dụng: không cần phải thực hiện nhiều thao tác, điều duy nhất bạn cần phải làm đó là thực hiện một thao tác nhắn tin đăng ký đơn giản, sau khi đăng ký thành công hệ thống của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết được chính xác thời điểm thuê bao bạn muốn liên lạc đã quy trở lại mạng thông qua tin nhắn.

Cách thức đăng ký dịch vụ Notify Me

Để đăng ký dịch vụ Notify Me bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp sau: DK tengoicuoc gửi 9078. Có 3 gói cước cho bạn lựa chọn đó là

Gói cước theo ngày: tên gói cước NM1 (cước phí 500 đồng/ngày)

Gói cước theo tuần: Tên gói cước NM7 (cước phí 2000 đồng/ngày)

Gói cước theo tháng: Tên gói cước NM30 (cước phí 5.000 đồng/tháng)

Dịch vụ Notify Me MobiFone quả thật rất tiện ích đặc biệt với những đôi tình nhân khi giận nhau thường hay tắt máy, với dịch vụ này bạn có thể biết chính xác bạn tra hoặc bạn gái của mình khi nào bật máy trở lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mời bạn truy cập website: http://notifyme.mobifone.vn.

CÁC Tin tức KHÁC