Tin tức

ONE CONTACT - TỔNG ĐÀI HỮU ÍCH CHO DOANH NGHIỆP

16-02-2016 08:39

Tổng đài One Contact mang đến cho doang nghiệp nhiều lợi ích thiết thực, không chỉ sở hữu đầy đủ các chức năng của tổng đài thông thường mà dịch vụ còn mang đến người dùng nhiều tính năng hữu ích nổi bật

Với mong muốn ngày càng đưa đến khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích MobiFone không chỉ đưa ra những dịch vụ phục vụ cá nhân người sử dụng mà còn cung cấp các dịch vụ cho các tổ chức doanh nghiệp. Nhằm giúp các doanh nghiệp có thể trao đổi thông tin nhanh chóng, đơn giản vừa qua MobiFone đã cho ra mắt dịch vụ One Contact - Dịch vụ là giải pháp tổng đài di động dành cho các doanh nghiệp.

Tổng đài One Contact MobiFone

Giới thiệu dịch vụTổng đài One Contact

Tổng đài One Contact là giải pháp hữu ích MobiFone dành cho các doanh nghiệp. Ngay sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ doanh nghiệp sẽ được khai báo một số tổng đài di động, số này được sử dụng cho tất cả các liên lạc liên quan đến doanh nghiệp đó bao gồi cả thoại và SMS. Mỗi số thuê bao di động của các nhân viên trong doanh nghiệp sẽ được khai báo như một số máy lẻ để kết nối vào tổng đài One Contact của doanh nghiệp.

Lợi ích từ tổng đài One Contact

Tổng đài One Contact mang đến cho doang nghiệp vô cùng nhiều lợi ích thiết thực. One Contact không chỉ sở hữu đầy đủ các chức năng của một tổng đài thông thường mà dịch vụ còn mang đến người dùng nhiều tính năng hữu ích nổi bật như: Điện đàm, hội nghị, chuyển cuộc gọi, thông báo cuộc gọi nhỡ, sử dụng ngay số di động có sẵn làm số tổng đài và máy lẻ. Đặc biệt Doanh nghiệp sẽ không mất phí đầu tư ban đầu, phí bảo trì hệ thống và gọi bội bộ miễn phí (nếu máy lẻ là thuê bao mạng MobiFone),... Do đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Cách thức đăng ký sử dụng dịch vụ One Contact

Các doanh nghiệp muốn đăng ký sử dụng dịch vụ vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khách hàng vui lòng truy cập website: 1contact.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090

CÁC Tin tức KHÁC