Tin tức

OSP TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA MOBIFONE

09-06-2015 06:08

Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ nội dung số, giá trị gia tăng trên nền tảng viễn thông, Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP tự hào là đơn vị luôn mang đến cho Quý khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích nhất.

 

Công ty OSP hân hạn nhận giải thưởng sao khuê

     Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên trong những năm qua, OSP đã dần khẳng định được thương hiệu cũng như chiếm được sự tin yêu của khách hàng. Nhắc tới OSP chúng ta không thể không nhắc tới các dịch vụ làm nên tên tuổi của công ty như: Phần mềm công chứng UCHI, Phong thủy MIZU, Giảm giá 247, Dịch vụ CLIPBOX, IKPOP. Những phần mềm này được ứng dụng trực tiếp trên điện thoại của bạn nên vô cùng hữu ích và tiện lợi. Đặc biệt với “Phần mền quản lý đánh giá, xếp hạng cán bộ nhân viên – iPHE”, năm 2014 Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP vinh dự được nhận giải thưởng cao quý Sao Khuê với xếp hạng 4 sao. Giải thưởng này là nguồn động viên to lớn cho OSP đồng thời cũng là lời nhắc nhở OSP phải không ngừng cố gắng và phấn đấu hơn nữa trong việc sáng tạo ra các phần mềm ứng dụng hữu ích cho người dùng.

Công ty OSP hân hạn nhận giải thưởng sao khuê

     Với những thành tựu như vậy, OSP tự hào là đối tác, khách hàng của rất nhiều đơn vị có uy tín như: Bộ Tư pháp, Tập đoàn CEO, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển công nghệ và Truyền thông (NEO), Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4 (Cienco 4), Vinaphone,… trong đó có Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

OSP tự hào là  đối tác tin cậy của MobiFone

     Trong lần hợp tác này, OSP và MobiFone trân trọng ra mắt Quý khách hàng một dịch vụ mới – Dịch vụ chọn số Online. Với dịch vụ này, MobiFone sẽ tung thị trường kho sim số khổng lồ với rất nhiều sim số đẹp giá rẻ, chỉ với 50.000 VNĐ trên tay là bạn đã có thể sở hữu được một chiếc sim với dải số đẹp. Bên cạnh đó Quý khách hàng không cần mất nhiều thời gian và tiền bạc đến các điểm giao dịch của MobiFone để lựa chọn số điện thoại công việc đó của bạn được rút xuống đơn giản là ngồi tại nhà và truy cập vào website: chonso.mobifone.vn và làm theo hướng dẫn vậy là bạn đã có thể thỏa sức lựa chọn được cho mình những số điện thoại mà mình yêu thích rồi. Ngoài ra dịch vụ này chúng tôi còn cung cấp đến Quý khách hàng các dịch vụ Giữ số và Đấu số rất tiện dụng.

     Với phương châm đem đến khách hàng những dịch vụ hữu ích và tiện lợi  nhất, Dịch Vụ Chọn Số Online chính là lời tri ân sâu sắc của MobiFone đến toàn thể khách hàng đã đang và sẽ tin yêu sử dụng các dịch vụ của MobiFone.

CÁC Tin tức KHÁC