Tin tức

RỘN RÀNG ĐÓN TẾT CÙNG SIM CAM KẾT

11-01-2016 08:41

Sim cam kết giúp người dùng dễ dàng thể hiện được đẳng cấp và địa vị của mình. Tham gia Chọn số Online MobiFone để sở hữu cho mình những chiếc sim cam kết cực đẹp, cực chất.

Thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng về một phương thức chọn sim số đẹp dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản ngày 25/12/2015, Tổng công ty Viễn thông MobiFone chính thức triển khai Dịch vụ Chọn số Online, dịch vụ là cơ hội giúp các khách hàng của MobiFone có cơ hội được  trải nghiệm hình thức chọn số mới - chọn số online. Dịch vụ chính là món quà đầu năm mới MobiFone dành cho tất cả các khách hàng nhân dịp tết Bình Thân - 2016

Rộn ràng đón tết cùng sim cam kết

Dịch vụ không chỉ đưa đến sự thuận tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn sim số mà còn giúp khách hàng có thể sở hữu được những chiếc sim số đẹp mà mình yêu thích với mức giá ưu đãi nhất: Chỉ 50.000 VNĐ đối với các sim hòa mạng trả trước và 60.000 VNĐ đối với các sim hòa mạng trả sau.

Tham gia chọn số từ hệ thống của Dịch vụ Chọn số Online MobiFone khách hàng không chỉ dễ dàng lựa chọn được những loại sim số thông thường mà bạn còn có thể thỏa sức lựa chọn các loại sim cam kết với những dải số cực khủng, cực chất như: Tứ Quý, Tam Hoa, sim số tiến, sim số lặp, sim năm sinh,...

Để sở hữu những chiếc sim số cực đẹp với dải số khủng Quý khách hàng chỉ cần đồng ý sử dụng ở một mức cước cam kết hàng tháng nhất định. Với mỗi loại sim khác nhau, mức cam kết sẽ là khác nhau, có 5 mức cam kết đó là: 500.000 đồng/tháng, 400.000 đồng/tháng, 300.000 đồng/tháng, 250.000 đồng/tháng và 150.000 đồng/tháng. Thời gian cam kết liên tục trong vòng 24 tháng. Hết thời gian cam kết chiếc sim số đó sẽ thuộc về quyền sở hữu của bạn mà bạn không cần phải mất thêm bất kỳ một mức phí nào khác nữa.

Đặc biệt, trong thời gian cam kết, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi khuyến mại cực khủng, mỗi một mức cam kết khác nhau bạn sẽ được hưởng một gói cước tương ứng khác nhau. Các gói khuyến mại đi kèm lên đến 700 phút gọi nội mạng ngoài ra còn được miễn phí các gói Mobile Internet tốc độ cao.

Để lựa chọn được những chiếc sim cam kết MobiFone cực đẹp, cực chất bạn hãy nhanh tay truy cập website: chonso.mobifone.vn và làm theo hướng dẫn. Kho sim online MobiFone khổng lồ với hàng trăm nghìn dải số đẹp đang chờ đón bạn.

Chúc các bạn lựa chọn được những chiếc sim mà mình ưng ý.

 

CÁC Tin tức KHÁC