Tin tức

SAFE TEXT - DỊCH VỤ TỰ XÓA TIN NHẮN CỦA MOBIFONE

28-09-2015 10:03

Safe Text - dịch vụ tự xóa tin nhắn sau khi đọc. Đây là ứng dụng mới thông minh dành riêng cho các khách hàng của MobiFone, với dịch vụ này nội dung tin nhắn quan trọng của bạn sẽ được bảo mật tối đa.

     Ngày nay, mọi thông tin liên lạc đều được trao đổi thông qua một thiết bị nhỏ nhưng vô cùng thông minh đó chính là những chiếc điện thoại di động. Tất cả mọi thông tin cá nhân, thông tin khách hàng, đối tác làm ăn, những kế hoạch, dự định, phương án kinh doanh,... đều được trao đổi và lưu lại bằng các tin nhắn. Để giúp khách hàng có thể bảo mật tối đa những thông tin quan trọng đó MobiFone trân trọng ra mắt Quý khách hàng Dịch vụ Safe Text.

Safe text - dịch vụ tự động xóa tin nhắn

Thông tin về Dịch vụ Safe Text

     Safe Text  - tự xóa tin nhắn sau khi đọc là dịch vụ có nhiều tính năng ưu việt lần đầu tiên ra mắt khách hàng và chỉ áp dụng cho các thuê bao MobiFone.

     Dịch vụ cho phép người dùng gửi tin nhắn dưới dạng USSD, ngay sau khi đọc tin nhắn hệ thống sẽ tự động xóa nội dung tin trên trên thiết bị di động của cả người gửi và người nhận. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không ai khác có thể đọc được nội dung tin nhắn của bạn.

     Một tính năng hấp dẫn đồng thời cũng là điểm mạnh của Safe Text đó là Dịch vụ này được hỗ trợ trên tất cả các loại điện thoại di động không nhất thiết khách hàng phải sử dụng Smartphone. Và dịch vụ này được áp dụng với tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau.

cú pháp đăng ký dịch vụ safe text

Cách thức đăng ký dịch vụ Safe Text

     Lời khuyên cho những khách hàng thường xuyên phải trao đổi thông tin quan trọng qua tin nhắn đó là hãy sử dụng Dịch vụ Safe Text. Để được hưởng nhiều tính năng ưu việt từ dịch vụ bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

      DK ST1 gửi 9147 (Thời gian sử dụng là 1 ngày, cước phí 1.000 đồng/ngày)

      DK ST7 gửi 9147 (Thời gian sử dụng là 7 ngày, cước phí 5.000 đồng/tuần)

     Sau khi đăng ký bạn hãy thực hiện thao tác nhấn *9147#/OK (gọi) để được nhắn tin dưới dạng USSD. Nếu như không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa Quý khách vui lòng soạn tin theo cú pháp HUY gửi 9147.

     Hết chu kỳ sử dụng (1 ngày hoặc 1 tuần ) nếu như khách hàng không hủy dịch vụ hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gia hạn trong trường hợp tài khoản gốc của Quý khách còn đủ tiền.

     Nếu muốn bảo mật tối đa nội dung tin nhắn hãy đến với Dịch vụ Safe Text MobiFone. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sẽ được cung cấp đầy đủ tại website: www.safetext.vn.

CÁC Tin tức KHÁC