Tin tức

TẬN HƯỞNG NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN TỪ GÓI CƯỚC SIM 1+ MOBIFONE

24-09-2015 14:26

Từ nay đến hết ngày 31/12/2015,Quý khách hàng tại khu vực Hà Nội sẽ có cơ hội "càng gọi càng được tiền" với gói cước Sim 1+. Với gói cước này khách hàng có thể thỏa sức, lướt web, liên lạc với bạn bè người thân.

Tin vui từ MobiFone dành cho tất cả các khách hàng tại Hà Nội, vừa qua MobiFone đã cho ra mắt gói cước Sim 1+, đây là gói cước với nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ ưu tiên cho các khách hàng tại khu vực Hà Nội. Chương trình được áp dụng từ nay đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2015.

 

sim 1+

Sim 1+ ưu đãi cước phí

Đến với gói cước Sim 1+ là khách hàng đã đến với một chương trình ưu đãi vô cùng lớn. Ngay sau khi đăng ký, mọi cuộc gọi của Quý khách sẽ được giảm xuống còn 1.580 đồng/phút và phí tin nhắn chỉ còn là 250đồng/ tin.

Sim 1+ ưu đãi Data

Bên cạnh ưu đãi cước phí, Sim 1+ còn có chương trình ưu đãi lớn về data. Khi tham gia gói cước Sim 1+ Quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ dịch vụ 3G MobiFone có giá trị trong vòng 12 tháng:

- Trong tháng đầu tiên đăng ký bạn sẽ được sử dụng gói cước 3G MIU MobiFone miễn phí với 600 MB data chobạn thỏa sức lên mạng, lướt web.

- Từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 7, khi đăng ký gói cước 3G MIU mới mức phí không đổi (70.000 đồng/ tháng) nhưng dung lượng data bạn được nhận sẽ được tăng lên gấp đôi, thay vì 600 MB như bình thường bạn sẽ được nhận 1.2 GB tốc độ cao.

- Từ tháng 8 đến tháng 12, khi sử dụng gói cước 3G MIU bạn lại được hưởng những ưu đãi như bình thường.

Nếu bạn muốn được hưởng những ưu đãi data cực lớn từ dịch vụ bạn hãy nhanh tay soạn tin DK MIU 1C gửi tới 999 nhé.

Sim 1+ ưu đãi về dịch vụ

Sử dụng gói cước Sim 1+ MobiFone bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi về dịch vụ: trong 90 ngày đầu đăng ký, Quý khách sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ Funring MobiFone, và miễn phí  cước tải bài hát mã số 6571336 “Nhớ về Hà Nội”.

Một tính năng cực kỳ hấp dẫn nữa mà chỉ những khách hàng sử dụng gói cước Sim 1+ mới được hưởng đó là cứ 1 phút gọi ngoại mạng bạn sẽ được tặng ngay 1.000 đồng. Trước ngày 10 hàng tháng, cứ mỗi giây gọi ngoại mạng thuê bao sẽ được cộng ngay 16.67 đồng/giây vào tài khoản KM3T trong tháng liền sau.

Sim 1+ ưu đãi hết tiền vẫn gọi được

Đặc biệt khi sử dụng gói cước Sim 1+ nếu tài khoản hết tiền thì bạn vẫn có thể liên lạc được, bởi hàng tháng những thuê bao đăng ký gói cước Sim 1+ sẽ được cộng 1000 phút vào tài khoản gọi nội mạng dùng cho các cuộc gọi dưới 10 phút. Để 2 thuê bao sử dụng được ưu đãi này bạn vui lòng soạn tin HN SĐT1 SĐT2 gửi tới 789.

Đây là một dịch vụ cực kỳ hấp dẫn mà MobiFone ưu ái dành riêng cho các khách hàng tại Hà Nội vì vậy những khách hàng MobiFone đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đừng bỏ lỡ cơ hội lớn này nhé.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ mời bạn gọi đến tổng đài 9090, chúng tôi vui lòng phục vụ bạn 24/24.

CÁC Tin tức KHÁC

KẾT NỐI DÀI LÂU CÙNG NGƯỜI THÂN HƯỞNG NHIỀU TIỆN ÍCH

Cơ hội cho các hội viên và người thân trong gia đình của mình được hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn về Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe từ chương trình Kết nối dài lâuChi tiết

CÙNG “TÔI YÊU MOBIFONE 2015” NHẬN QUÀ HẤP DẪN

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn các dịch vụ của MobiFone đồng thời có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà mạng, MobiFone tiếp tục triển khai chương trình "Tôi yêu MobiFone 2015".Chi tiết

NGHE RADIO CHỈ CẦN SÓNG DI ĐỘNG CÙNG MOBIFONE

Dịch vụ Mobi Radio là dịch vụ hoàn toàn mới của MobiFone, đây là dịch vụ giúp người dùng có thể theo dõi được các chương trình phát thanh trên điện thoại di động của mình mà không cần phải kết nối Internet cũng như nhớ tần số phát sóng của các kênh trên radio.Chi tiết

HỌC TỐT TIẾNG ANH CÙNG MOBIFONE

Không hổ danh là nhà mạng có nhiều dịch vụ hấp dẫn và tiện ích nhất cho người dùng, MobiFone liên tục cung cấp đến Quý khách hàng nhiều dịch vụ hấp dẫn, trong đó có dịch vụ học tập và ôn thi Tiếng Anh - mEnglish.Chi tiết

SAFE TEXT - DỊCH VỤ TỰ XÓA TIN NHẮN CỦA MOBIFONE

Safe Text - dịch vụ tự xóa tin nhắn sau khi đọc. Đây là ứng dụng mới thông minh dành riêng cho các khách hàng của MobiFone, với dịch vụ này nội dung tin nhắn quan trọng của bạn sẽ được bảo mật tối đa.Chi tiết

MOBIFONE “KẾT NỐI GIÁ TRỊ - KHƠI DẬY TIỀM NĂNG”

Ngày 29/9 vừa qua tại TP.Vinh tỉnh Nghệ An lãnh đạo MobiFone và lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ ký kết phát động chương trình "An sinh xã hội- phát triển cộng đồng".Chi tiết