Tin tức

THANH TOÁN WINDOWS PHONE STORE QUA TÀI KHOẢN DI ĐỘNG

04-04-2016 10:54

Vừa qua MobiFone đã hợp tác với Microsoft chính thức cung cấp dịch vụ Thanh toán qua tài khoản Windows Phone Store bằng chính tài khoản di động mà khách hàng đang sử dụng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất vừa qua MobiFone đã hợp tác với Microsoft chính thức cung cấp dịch vụ Thanh toán qua tài khoản Windows Phone Store bằng chính tài khoản di động mà khách hàng đang sử dụng.

Sim mobifone

Dịch vụ Thanh toán qua tài khoản di động trên Windows Phone Store là dịch vụ cho phép Khách hàng sử dụng thiết bị đầu cuối cài hệ điều hành Windows Phone thực hiện thanh toán các ứng dụng hoặc nội dung tính phí trên kho ứng dụng Windows Phone bằng chính tài khoản di dộng của mình.

Với hình thức thanh toán này từ nay Khách hàng của MobiFone có thể thỏa thích mua các ứng dụng hoặc nội dung tính phí trên Windows Phone bằng chính tài khoản di động của mình thay bằng việc phải sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc thông qua các cổng thanh toán trực tuyến khác.

Đặc biệt, đặc điểm ưu việt mà Dịch vụ Thanh toán qua tài khoản di động trên Windows Phone Store mang đến cho Khách hàng không chỉ ở sự nhanh chóng, thuận tiện mà còn ở tính minh bạch và an toàn.

Để sử dụng dịch vụ khách hàng chỉ cần lựa chọn ứng dụng (mất phí) cần mua và sau đó lựa chọn thanh toán qua tài khoản MobiFone vậy là bạn đã mua và thực hiện giao dịch thanh toán ứng dụng thành công. Ngay sau khi hoàn tất giao dịch, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về điện thoại của khách hàng vừa được thanh toán thành công. Trường hợp nội dung ứng dụng không tồn tại hoặc không tải được do lỗi của cổng thanh toán, Khách hàng sẽ được hoàn trả 100% cước đã chi trả.

Theo đó với dịch vụ này, Khách hàng có thể đặt mua các ứng dụng hoặc nội dung có  mức phí từ 1.000 - 150.000 đồng. Cước thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc đối với thuê bao trả trước hoặc ghi vào hóa đơn cước hàng tháng đối với các thuê bao trả sau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090.

CÁC Tin tức KHÁC