Tin tức

TIẾT KIỆM 50% CƯỚC CVQT VỚI DỊCH VỤ CALL BACK

29-01-2016 12:04

Call Back là dịch vụ cho phép các khách hàng của MobiFone chuyển vùng quốc tế (CVQT) tại nước ngoài thực hiện cuộc gọi về Việt Nam qua mã USSD *131* với chi phí tiết kiệm hơn cuộc gọi CVQT thông thường.

Thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng về dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa cước phí gọi chuyển vùng quốc tế, MobiFone đã cho ra mắt khách hàng dịch vụ Call Back - Dịch vụ là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm được đến 50% chi phí cước gọi về Việt Nam so với cuộc gọi thông thường.

Dich-vu-call-back

Giơi thiệu dịch vụ Call Back

Call Back là dịch vụ cho phép các khách hàng của MobiFone chuyển vùng quốc tế tại nước ngoài thực hiện cuộc gọi về Việt Nam thông qua mã USSD *131* với chi phí tiết kiệm hơn  cuộc gọi chuyển vùng quốc tế thông thường.

Tính năng của dịch vụ Call Back

Tính năng hấp dẫn mà dịch vụ Call Back đưa đến người dùng chính là giúp khách hàng tiết kiệm tới 50% chi phí gọi về Việt Nam so với cuộc gọi thông thường.

Theo đó, giá cước phí gọi từ các nước  Campuchia (Cambodia), Hongkong, Lào (Laos), Macao (Macau), Pakistan,  Qatar, Đài Loan (Taiwan), Tajikistan qua mã USSD *131* giảm xuống còn 13.990 đồng/phút.  Toàn bộ các quốc gia/vùng lãnh thổ thuộc Châu Á trừ 14 quốc gia/ vùng  lãnh  thổ: Campuchia (Cambodia), Hong Kong, Lào (Laos), Macao (Macau),  Pakistan, Qatar,Đài Loan (Taiwan), Tajikistan, Bangladesh, Trung Quốc  (China), Nhật Bản (Japan), Mông cổ (Mongolia), Oman, Các tiểu vương quốc  Ả rập (UAE) giảm xuống còn 27.990 đồng/phút. Châu Phi, Châu Âu và 6 quốc gia thuộc Châu Á: Bangladesh, Trung Quốc  (China), Nhật Bản (Japan), Mông cổ (Mongolia), Oman, Các tiểu vương quốc  Ả rập (UAE) giảm xuống còn 37.990 đồng/phút và các nước Châu Mỹ, Châu Úc giảm xuống còn 64.990 đồng/phút.

Đối tượng áp dụng dịch vụ Call Back

Dịch vụ được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone đã đăng ký thành công dịch vụ Chuyển vùng quốc tế và thực hiện các cuộc gọi về Việt Nam.

Cách thức sử dụng dịch vụ Call Back

Với dịch vụ Call back Khách hàng không cần phải thực hiện các thao tác nhắn tin đăng ký, Khách hàng chỉ cần đăng ký thành công dịch vụ Chuyển vùng quốc tế thành công là đã có thể sử dụng dược dịch vụ Call Back.

Để nhận ưu đãi giảm cước phí từ dịch vụ khi thực hiện cuộc gọi từ nước ngoài về Việt Nam Quý khách vui lòng thực hiện cuộc gọi theo cú pháp sau:

- Gọi thuê bao cố định tại Việt Nam: *131*84(Mã vùng)(Số cố định cần gọi)#OK

- Gọi thuê bao di động tại Việt Nam: *131*84(Số thuê bao di động cần gọi)#OK.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9090

CÁC Tin tức KHÁC