Tin tức

TIÊU DÙNG THÔNG MINH RING QUÀ HẤP DẪN

26-10-2015 09:06

"Tiêu dùng thông minh" là CTKM đặc biệt MobiFone dành tặng cho các khách hàng yêu mua sắm, tham gia chương trình Quý khách có cơ hội trúng thưởng 700 triệu đồng.

Từ ngày 13/10/2015 đến hết ngày 10/01/2016 Quý khách hàng yêu thích mua sắm sẽ có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị cao với chương trình khuyến mại “Tiêu dùng thông minh”.

Chương trình khuyến mại "Tiêu dùng thông minh​

Giới thiệu chương trình khuyến mại “Tiêu dùng thông minh”

Chương trình khuyến mại “Tiêu dùng thông minh” được áp dụng cho tất cả các thuê bao hoạt động hai chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Để  được tham gia chương trình rất đơn giản bạn hãy đăng ký một trong hai gói “Tiêu dùng” hoặc gói “Giá cả”. Sau khi đăng ký sử dụng hàng ngày bạn sẽ nhận được 05 câu hỏi gói “Tiêu dùng” hoặc 02 câu hỏi gói “Giá cả”, các câu hỏi này được đặt dưới hình thức trắc nghiệm có 2 đáp án A và B cho bạn lựa chọn. Hàng ngày hệ thống sẽ gửi câu hỏi qua SMS về máy điên thoại của bạn, thời gian gửi câu hỏi và trả lời câu hỏi là từ 8h00 đến 23h59p59. Bạn lưu ý, hệ thống của chúng tôi sẽ gửi cho bạn từng câu hỏi một, bạn chỉ được nhận câu hỏi tiếp theo sau khi bạn đã trả lời câu hỏi trước đó.

Chỉ cần bạn đăng ký thành công và duy trì thành công gói tin “Tiêu dùng” hoặc gói “Giá cả” hoặc trả lời đúng các câu hỏi, bạn sẽ nhận được ngay điểm tích lũy tương ứng. Số điểm mà bạn tích lũy được sẽ được quy định thành mã dự thưởng để bạn có thể trúng các giải thưởng của chương trình.

Với mỗi 1000 điểm tích lũy bạn sẽ được quy đổi thành một mã thưởng, bạn càng có nhiều mã dự thưởng thì cơ hội trúng thưởng của bạn càng lớn. Mã dự thưởng là một dãy số bao gồm 15 chữ số ngẫu nhiên. Sau khi chương trình kết thúc, chúng tôi sẽ tiến hành quay số trúng thưởng để tìm ra những khách hàng may mắn nhất.

Cách thức tham gia chương trình tiêu dùng thông minh

Để tham gia chương trình khuyến mại, bạn hãy đăng ký gói “Tiêu dùng” và gói “Giá cả” theo cú pháp sau:

- Đăng ký gói “Tiêu dùng” bạn soạn tin DK TD gửi 9333

- Đăng ký gói “Giá cả” bạn soạn tin DK GC gửi 9333

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn hãy thực hiện thao tác sau:

- Hủy gói “Tiêu dùng” bạn soạn tin XOA TD gửi 9333

- Hủy gói “Giá cả” bạn soạn tin XOA GC gửi 9333

Cơ cấu giải thưởng chương trình khuyến mại “Tiêu dùng thông minh”

Tham gia chương trình khuyến mại “Tiêu dùng thông minh” MobiFone bạn sẽ có cơ hội trúng 1 giải đặc biệt trị giá 700.000.000 đồng tiền mặt, ngoài ra hàng ngày bạn cũng sẽ có cơ hội  rất nhiều giải thưởng có giá trị khác:

Hãy nhanh tay tham gia chương trình khuyến mãi ngay hôm nay để có cơ hội rinh về nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị cao nhé.

Chi tiết chương trình xem tại http://tieudung.mobifone.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 9090

CÁC Tin tức KHÁC