Tin tức

TÍNH NĂNG HẤP DẪN TỪ TỔNG ĐÀI THÔNG TIN GIẢI TRÍ ALOME

25-11-2015 08:55

Từ nay với tổng đài thông tin giải trí Alome Quý khách hàng có thể thỏa sức giải trí với nhiều lĩnh vực khác nhau như: âm nhạc, tin tức, nghe nhạc, các vấn đề về giới tính,... mà không cần phải kết nối Internet.

Không cần kết nối Internet, 3G hoặc GPRS mà bạn vẫn có thể đưa cả thế giới giải trí về chiếc điện thoại di động của bạn đó là những tiện ích vô cùng độc đáo mà tổng đài thông tin giải trí Alome mang đến cho bạn

Tổng đài thông tin ALOME

GIỚI THIỆU TỔNG ĐÀI THÔNG TIN GIẢI TRÍ ALOME

Tổng đài thông tin giải trí tổng hợp Alome là tổng đài thông tin giải trí tổng hợp với rất nhiều nội dung phong phú đa dạng về mọi lĩnh vực giải trí như: âm nhạc, nghe truyện, sức khỏe giới tính, tin tức, hài hước,... Để sử dụng được những tính năng của dịch vụ người dùng chỉ cần 1 thao tác đơn giản đó là nhắn tin tới tổng đài 9198.

TÍNH NĂNG CỦA TỔNG ĐÀI THÔNG TIN GIẢI TRÍ ALOME

Alome cũng cấp đến các khách hàng MobiFone những tính năng vô cùng hấp dẫn:

Với dịch vụ này bạn có thể thỏa sức nghe các bản nhạc mình yêu thích theo các thể loại khác nhau đồng thời bạn còn có thể theo dõi bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần để xem bài hát mình yêu thích đang đứng ở vị trí thứ mấy,...

 Với những bạn thích nghe truyện, Alome cũng có thể đáp ứng cho bạn với rất nhiều thể loại khác nhau như: Truyện tình yêu, truyện cười, truyện kiếm hiệp,...

Tổng đài thông tin giải trí Alome còn là một kênh cung cấp các thông tin thời sự về tình hình xã hội, thể thao, showbiz, thể thao,... giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về mọi mặt đời sống xã hội.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sức khỏe giới tính bạn hãy liên hệ với tổng đài, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc đó.

Chuyên mục góc hài hước sẽ giúp bạn xả stress sau những giờ học tập và làm việc hiệu quả.

Ngoài ra bạn còn có thể tra lịch vạn sự, gieo quẻ chiêm tinh hoặc tản mạn chiêm tinh.

Đặc biệt góc cá nhân bao gồm tải khoản cá nhân, bộ sưu tập cá nhân, thông tin cá nhân,... với mục này bạn còn có cơ hội tích điểm để quy đổi giải thưởng.

CÁCH THỨC THAM GIA TỔNG ĐÀI THÔNG TIN GIẢI TRÍ ALOME

Tổng đài thông tin giải trí Alome được áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone hoạt động 2 chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau. Có 3 gói cước theo ngày, theo tuần và theo tháng cho bạn lựa chọn để đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài thoopng tin giải trí Alome bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp sau:

Gói ngày: DK gửi 9198 (cước phí 2.000 đồng)

Gói tuần: DK7 gửi 9198 (cước phí 7.000 đồng)

Gói tháng: DK30 gửi 9198 (cước phí 15.000 đồng)

Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa bạn soạn tin HUY gửi 9189

Bên cạnh đó Tổng đài thông tin giải trí Alome MobiFone còn cung cấp dịch vụ của mình qua kênh IVR do đó sau khi đăng ký thành công, bạn gọi đến đầu số 9189, hệ thống sẽ tự động phát các tùy chọn sau:

Nếu muốn sử dụng dịch vụ nào bạn hãy bâm phím tắt tương ứng nhé.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái với tổng đài thông tin giải trí Alome MobiFone.

CÁC Tin tức KHÁC