Tin tức

TRÚNG TIỀN TỶ VỚI CHƯƠNG TRÌNH "LỘC VÀNG ĐÓN XUÂN"

26-11-2015 09:29

"Lộc vàng đón xuân" là chương trình khuyến mãi cực lớn của MobiFone dành cho tất cả các khách hàng nhân dịp đón năm mới 2016. Tham gia chương trình bạn có cơ hội trúng thưởng 1,5 tỉ đồng.

Từ ngày 18/11/2015 đến đến hết ngày 15/02/2016 các khách hàng thân thiết của MobiFone sẽ có cơ hội được tham gia chương trình khuyến mại cực lớn “Lộc vàng đón xuân”. Tham gia chương trình Quý khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải thưởng tiền mặt có giá trị 1,5 tỉ đồng.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

“Lộc vàng đón xuân” là chương trình khuyến mại chào đón năm mới 2016 của Tông công ty Viễn thông MobiFone dành tặng cho tất cả khách hàng tin yêu sử dụng các dịch vụ của MobiFone.

Tham gia chương trình bên cạnh việc có cơ hội được nhận nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị, các khách hàng còn được khám phá nhiều phong tục tập quán thú vị về ngày Tết của Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới thông qua hệ thống các câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm được gửi hàng ngày về máy điện thoại của bạn thông qua hai gói dịch vụ “Văn hóa” và “Du xuân”.

Với gói “Văn Hóa” hàng ngày hệ thống sẽ gửi về cho bạn 5 câu hỏi, còn gói “Du xuân” gửi cho bạn 3 câu hỏi. Với mỗi câu hỏi dù trả lời đúng hay trả lời sai bạn đều nhận điểm một số điểm tương ứng. Số điểm bạn tích lũy được sẽ được quy đổi thành các mã dự thưởng. Sau khi thời lượng chương trình khuyến mại kết thúc, Ban tổ chức sẽ tiến hành quay số trúng thưởng để tìm ra những khách hàng may mắn nhất để nhận giải.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Chương trình được áp dụng cho tất cả các thuê bao hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau ngoại trừ các thuê bao Fast Connect, thuê bao có chủ sở hữu là cán bộ công nhân viên của Tổng công ty Viễn Thông MobiFone và Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật MobiFone không được tham gia chương trình

CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Để có cơ hội tìm hiêu nhiều nét văn hóa độc đáo cũng như tạo cơ hội là chủ nhân của những phần quà có giá trị, trong thời gian diễn ra chương trình Quý khách hàng của MobiFone hãy nhanh tay đăng ký hai gói cước “Văn hóa” và “Du xuân” theo cú pháp sau:

Đăng ký gói “Văn hóa” bạn soạn tin OK gửi 678 (cước phí 6.000 đồng/ngày)

Đăng ký gói “Du xuân” bạn soạn tin GO gửi 678 (cước phí 3.000 đồng/ngày)

Cơ cấu giải thưởng

Tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội được nhận nhiều cơ hội lớn:

01 giải Nhất là một số tiền mặt trị giá 1.500.000.000 VNĐ

01 giải Nhì là một số tiền mặt trị giá 60.000.000 VNĐ.

“Lộc vàng đón xuân” quả là một chương trình khuyến mại hấp dẫn và bổ ích. Để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn, trong thời gian chương trình khuyến mại diễn ra bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia nhé. Các phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết chi tiết về dịch vụ mời bạn truy cập website: locvang.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

CÁC Tin tức KHÁC