Tin tức

TƯNG BỪNG ĐÓN NĂM MỚI CÙNG CHỌN SỐ ONLINE MOBIFONE

25-12-2015 09:15

Thay lời tri ân tới toàn thể khách hàng đã tin yêu sử dụng dịch vụ của MobiFone, từ 25/12/2015 khi tham gia chọn số và hòa mạng từ Dịch vụ Chọn số Online đều được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn.

Trong không khí đón chào năm mới 2016, MobiFone tưng bừng triển khai Dịch vụ Chọn Số Online trên phạm vi toàn quốc với rất nhiều ưu đãi khuyến mại cực lớn. Chương trình là lời tri ân sâu sắc cũng là món quà hấp dẫn độc đáo của MobiFone dành tặng cho các khách hàng đã ủng hộ và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng trong suốt thời gian qua.

Theo đó, từ ngày 25/12/2015 bất kỳ khách hàng nào tham gia chọn số, giữ số và hòa mạng số (bao gồm cả trả trước và trả sau) trên hệ thống Chọn số Online MobiFone đều sẽ được nhận những ưu đãi khuyến mại cực lớn.

Tưng bừng đón năm mới cùng dịch vụ chọn số online mobifone

Đối với các thuê bao hòa mạng trả trước

Ngay sau khi kích hoạt sim trả trước thành công từ dịch vụ Chọn số Online MobiFone bạn sẽ được hưởng ngay ưu đãi cực khủng từ gói cước MOBI ON với:

- 600 phút gọi nội mạng miễn phí/tháng: Mỗi cuộc gọi bạn sẽ được miễn phí 10 phút đầu, nếu cuộc gọi của bạn vượt quá 10 phút, hệ thống sẽ tính tiền lưu lượng từ giây thứ nhất của phút gọi thứ 11 trở đi theo giá cước quy định hiện hành.

- 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí/tháng.

- 600 MG tốc độ cao/tháng giúp bạn có thể thỏa sức lên mạng, lướt web, đọc báo, nghe nhạc, chơi game,... sau khi dùng hết 600 MG khuyến mại Quý khách sẽ được mở không giới hạn với hạ thông băng xuống 128/128 Kbs.

- 50% giá trị thẻ nạp cho bất kỳ lần nạp thẻ nào trong 365 ngày kể từ ngày kích hoạt thành công. Trong đó, 25% vào tài khoản khuyến mại 2 và 25% vào tài khoản khuyến mại 3.

- Chu kỳ gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công, sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu như tài khoản chính của Quý khách còn đủ tiền. Tuy nhiền toàn bộ số phút gọi nội mạng, ngoại mạng và dung lương data miễn phí sẽ không được bảo lưu.

- Thời gian khuyến mại: 365 ngày kể từ ngày kích hoạt sim.

- Phí tham gia chương trình: 50.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT)

Để được hưởng khuyến mại liên tục trong 12 tháng Quý khách hàng phải đảm bảo thuê bao của mình hoạt động 02 chiều và trong tài khoản chính còn tối thiểu 50.000 đồng.

Đối với các thuê bao hòa mạng trả sau.

Cũng giống như các khách hàng có nhu cầu sử dụng sim trả trước, các khách hàng khi lựa chọn và hòa mạng sim trả sau trên hệ thống của Dịch vụ Chọn số Online cũng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khuyến mại lớn cực hấp dẫn về thoại, SMS, data và các dịch vụ GTGT khác. Đặc biệt, Quý khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác nhau sẽ được hưởng những gói ưu đãi khuyến mại khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những ưu đãi khuyến mại lớn chào đón xuân 2016 của Dịch vụ Chọn số Online MobiFone mời bạn truy cập website: chonso.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090

CÁC Tin tức KHÁC