Tin tức

UTEEN - SÔI ĐỘNG NHỊP SỐNG TEEN

26-01-2016 09:08

uTeen là cổng thông tin giải trí chuyên cung cấp các dịch vụ thông tin, giải trí, tin tức về các vấn đề giới trẻ quan tâm như: Âm nhạc, Sao, Thời trang, Phim ảnh,.. dành riêng cho các thuê bao MobiFone.

Nắm bắt tâm lý của lứa tuổi mới lớn, MobiFone đã cho ra mắt dịch vụ uTeen - Dịch vụ cung cấp đến các bạn trẻ nhiều thông tin bổ ích và hấp dẫn xoay quanh nhịp sống của giới trẻ đồng thời dịch vụ cũng là cuốn cẩm nang hữu ích giúp các bậc cha mẹ nắm bắt được tâm lý của con cái mình.

Dịch vụ uteen của MobiFone

Giới thiệu dịch vụ uTeen

uTeen là cổng thông tin giải trí chuyên cung cấp các dịch vụ thông tin, giải trí, tin tức về các vấn đề giới trẻ quan tâm như: Âm nhạc, Sao, Thời trang, Phim ảnh, Khám phá, Tử vi. Hài hước,.. dành riêng cho các thuê bao MobiFone.

Các tính năng của dịch vụ uTeen

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ uTeen, Khách hàng có thể thường xuyên cập nhật tin tức ở nhiều lĩnh vực như: nhịp sống, học đường, giới tính,... Bên cạnh đó các bạn trẻ còn được cập nhật nhanh chóng những xu hướng mới nhất của giới trẻ hiện nay như: Xì -ta, Musik, Fiml, Fashion, Hi-tech. Sử dụng uTeen Khách hàng còn được thỏa sức giải trí với rất nhiều chuyên mục hấp dẫn mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng quan tâm đó là: tư vấn việc làm, Địa điểm ăn chơi, Tử vi, Hài hước,...

Đối tượng tham gia dịch vụ

Dịch vụ uTeen được áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều bao gồm cả các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Cách thức tham gia dịch vụ uTeen

Dịch vụ uTeen cung cấp 2 gói dịch vụ theo ngày và theo tuần cho Khách hàng lựa chọn.

Để đăng ký dịch vụ theo ngày Quý khách soạn tin theo cú pháp: DK T1 (hoặc DK, DK T, DK Teen) gửi tới đầu số 9075.

Để đăng ký dịch vụ theo ngày Quý khách soạn tin theo cú pháp: DK T7 gửi tới đầu số 9075.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ qua SMS, uTeen còn cung cấp dịch vụ qua wapsite: uteen.vn giúp khách hàng có thể truy cập dịch vụ mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị thông minh của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mời bạn truy cập wapsite: uteen.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

CÁC Tin tức KHÁC