Tin tức

VUI HỌC CÙNG DỊCH VỤ MSTUDY MOBIFONE

14-10-2015 14:30

mStudy là phương pháp học tập và ôn luyện lại kiến thức cho các bạn học sinh sinh viên. Với phương pháp này các bạn có thể vừa học vừa chơi mà vẫn đạt được kết quả cao.

Nhằm giúp các em học sinh củng cố và hệ thống lại kiến thức để luyện thi vào lớp 10, ôn thi vào các trường cao đẳng, đại học MobiFone đã cho ra mắt dịch vụ mStudy đây là dịch vụ đầy hấp dẫn này giúp các em vừa học vừa chơi nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao.

Dịch vụ mStudy là gì?

Dịch vụ mStudy là dịch vụ đầy hấp dẫn từ nhà mạng MobiFone, dịch vụ này chuyên cung cấp các kiến thức về lĩnh vực giáo dục dành riêng cho các em học sinh từ Trung học cơ sở đến cá bậc Trung học phổ thông, Cao đẳng và Đại học. Đến với dịch vụ mStudy các em học sinh sẽ được tiếp cận một phương pháp học hoàn toàn mới, hệ thống bài giảng sẽ được truyền tải dưới dạng những câu hỏi trắc nghiệm, bản đồ tư duy, clip, video,... nên vô cùng dễ hiểu và hiệu quả.

 

Dịch vụ mStudy MobiFone

Dịch vụ mStudy MobiFone - Giải pháp cải thiện kết quả học tập.

Tính năng cơ bản của dịch vụ mStudy là gì?

Như đã nói ở trên, dịch vụ mStudy MobiFone sẽ đưa đến Quý khách hàng rất nhiều tính năng mới, độc đáo và hấp dẫn có thể kể đến như:

- Toàn bộ các bài giảng được truyền tải dưới dạng clip, video: Các bài giảng trên hệ thống mStudy đều do các giáo viên/giảng viên giỏi giảng dạy vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bài giảng của các thầy cô.

- Ôn tập kiến thức qua hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm: Tùy thuộc vào gói nội dung mà bạn đăng ký hệ thống của chúng tôi sẽ gửi về cho bạn những câu hỏi trắc nghiệm qua tin nhắn để bạn có thể tổng hợp cũng như ôn luyện lại kiến thức.

- Học tập và ôn luyện qua bản đồ tư duy: Với phương pháp học qua hệ thống bản đồ tư duy chắc chắn bạn sẽ giúp bạn hệ thống được kiến thức nhanh hơn đồng thời tăng khả năng tư duy logic cho bạn.

Ngoài các tính năng trên, mStudy còn thường xuyên cập nhật những tin tức về học đường mới nhất, các thông tin về giáo dục đang được quan tâm nhất.

Làm thế nào để tham gia dịch vụ mStudy?

Dịch vụ mStudy cung cấp trên 3 kênh đó là SMS, Website và Wapsite vì vậy Quý khách hàng có dễ dàng sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi với mọi điều kiện:

- Nếu sử dụng dịch vụ qua SMS bạn vui lòng soạn tin theo mẫu tới đầu số 9091

- Nếu sử dụng dịch vụ qua website bạn truy cập: www.mStudy.vn

- Nếu sử dụng dịch vụ qua wapsite bạn truy cập: http://mstudy.vn/

Riêng đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ qua SMS chúng tôi cung cấp đến bạn các gói cước theo ngày, theo tuần, theo tháng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như cách thức đăng ký mời bạn truy cập website: www.mobifone.vn.

Chúc các bạn có những giờ học có hiệu quả cùng dịch vụ mStudy MobiFone.

CÁC Tin tức KHÁC

KẾT NỐI DÀI LÂU CÙNG NGƯỜI THÂN HƯỞNG NHIỀU TIỆN ÍCH

Cơ hội cho các hội viên và người thân trong gia đình của mình được hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn về Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe từ chương trình Kết nối dài lâuChi tiết

CÙNG “TÔI YÊU MOBIFONE 2015” NHẬN QUÀ HẤP DẪN

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn các dịch vụ của MobiFone đồng thời có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà mạng, MobiFone tiếp tục triển khai chương trình "Tôi yêu MobiFone 2015".Chi tiết

NGHE RADIO CHỈ CẦN SÓNG DI ĐỘNG CÙNG MOBIFONE

Dịch vụ Mobi Radio là dịch vụ hoàn toàn mới của MobiFone, đây là dịch vụ giúp người dùng có thể theo dõi được các chương trình phát thanh trên điện thoại di động của mình mà không cần phải kết nối Internet cũng như nhớ tần số phát sóng của các kênh trên radio.Chi tiết

HỌC TỐT TIẾNG ANH CÙNG MOBIFONE

Không hổ danh là nhà mạng có nhiều dịch vụ hấp dẫn và tiện ích nhất cho người dùng, MobiFone liên tục cung cấp đến Quý khách hàng nhiều dịch vụ hấp dẫn, trong đó có dịch vụ học tập và ôn thi Tiếng Anh - mEnglish.Chi tiết

SAFE TEXT - DỊCH VỤ TỰ XÓA TIN NHẮN CỦA MOBIFONE

Safe Text - dịch vụ tự xóa tin nhắn sau khi đọc. Đây là ứng dụng mới thông minh dành riêng cho các khách hàng của MobiFone, với dịch vụ này nội dung tin nhắn quan trọng của bạn sẽ được bảo mật tối đa.Chi tiết

MOBIFONE “KẾT NỐI GIÁ TRỊ - KHƠI DẬY TIỀM NĂNG”

Ngày 29/9 vừa qua tại TP.Vinh tỉnh Nghệ An lãnh đạo MobiFone và lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ ký kết phát động chương trình "An sinh xã hội- phát triển cộng đồng".Chi tiết